Thứ ba, ngày 23/7/2024

Ban chỉ huy Quân sự huyện Tứ Kỳ sinh hoạt ngày Chính trị, văn hóa tinh thần và đối thoại dân chủ tháng 8

Thứ Năm 04/08/2022 08:51

Xem với cỡ chữ
Sáng 04.8, Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Tứ Kỳ tổ chức sinh hoạt Ngày Chính trị, văn hóa tinh thần và đối thoại dân chủ tháng 8. Đồng chí trung tá Nguyễn Tiến Định - Chính trị viên phó, kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS huyện dự và chủ trì buổi sinh hoạt.

Đồng chí trung tá Nguyễn Tiến Định – Chính trị viên phó, kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS huyện Chủ trì Hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, sau khi quán triệt các văn bản của cấp trên, thông tin tình hình thời sự nổi bật trong tháng, lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đã dành phần lớn thời gian để trao đổi, đối thoại, đồng thời giải đáp những ý kiến kiến nghị của cán bộ, nhân viên cơ quan liên quan đến công tác chuyên môn, trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ,tiêu chuẩn, chế độ chính sách ở đơn vị.

Đồng chí trung tá Đặng Văn Luân - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện giải đáp những thắc mắc của cán bộ, nhân viên cơ quan

Thông qua đối thoại, nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện cho mọi cán bộ, nhân viên được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, qua đó giúp Đảng ủy, Ban chỉ huy nắm được tư tưởng, kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những mặt hạn chế, khuyết điểm, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Đồng chí trung tá Đặng Văn Luân - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện tặng quà các đồng chí có sinh nhật trong tháng 8

Nhân dịp này Ban CHQS huyện đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 8. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy cơ quan đến những đồng chí có sinh nhật trong tháng./.

Bộ CHQS tỉnh

CÁC BÀI VIẾT KHÁC: