Thứ ba, ngày 23/7/2024

Ban CHQS TP Hải Dương tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi “Tổ quốc bên bờ sóng”.

Thứ Hai 27/06/2022 19:07

Xem với cỡ chữ
Sáng 27.6, Ban CHQS TP Hải Dương tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi “Tổ quốc bên bờ sóng”. Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Hoàng, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng; đồng chí Trung tá Trương Minh Nam, phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên; cùng các đồng chí trong Đảng ủy và cán bộ, nhân viên Ban CHQS TP Hải Dương.

Đồng chí Trung tá Trương Minh Nam, Chính trị viên Ban CHQS TP Hải Dương phát động cuộc thi

Theo đó, Cuộc thi được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 8-2022 với ba vòng thi tuần, bán kết và chung kết. Lễ tổng kết và trao thưởng dự kiến diễn ra vào tháng 9, 10-2022. Tuần thi đầu tiên bắt đầu từ ngày 27/6, hình thức thi là trắc nghiệm. Người tham gia có thể dự thi theo một trong ba cách: tìm và tải ứng dụng “Tổ quốc bên bờ sóng” từ Google Play, AppStore hoặc truy cập vào banner mời tham gia Cuộc thi được đăng trên giao diện của các cơ quan báo chí, truyền thông.

Để tạo được sự lan tỏa về ý nghĩa và tầm quan trọng của Cuộc thi trong đơn vị và cơ sở, Ban CHQS TP Hải Dương phát động cán bộ, nhân viên và lực lượng DQTV tích cực tham gia cuộc thi phù hợp với tình hình đơn vị,địa phương.

Cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thành phố tích cực hưởng ứng cuộc thi

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; tuyên truyền về biển, đảo của Tổ quốc.

Bộ CHQS tỉnh

CÁC BÀI VIẾT KHÁC: