Thứ hai, ngày 17/6/2024

Khối thi đua LLVT 9 tỉnh (TP): Khảo sát kết quả thực hiện phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2023

Thứ Hai 15/05/2023 14:50

Xem với cỡ chữ
Sáng 15/5, Khối thi đua LLVT 9 tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu do Bộ CHQS tỉnh Thái Bình làm khối trưởng tiến hành khảo sát kết quả thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng (TĐQT) 6 tháng đầu năm 2023 tại Bộ CHQS tỉnh Hải Dương.

Quang cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh Hải Dương và các cơ quan, đơn vị đã quán triệt nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về công tác thi đua, khen thưởng và phong trào TĐQT. Với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng” các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh đã phát huy tốt trách nhiệm chính trị, đoàn kết, đẩy mạnh các hoạt động thi đua; kết hợp chặt chẽ phong trào TĐQT với phong trào thi đua yêu nước của địa phương, tạo động lực cho cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, nhất là trong công tác huấn luyện, SSCĐ, tuyển quân, hội thi, hội thao và công tác chính sách hậu phương quân đội; làm tốt công tác nắm, dự báo và tham mưu giải quyết hiệu quả các vấn đề phức tạp ở cơ sở, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, không để bị động ngờ được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Qua khảo sát thực tế tại Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS thành phố Hải Dương, các đại biểu cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào TĐQT của LLVT tỉnh góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ QP-QSĐP.

Thay mặt Khối trưởng Khối thi đua, Đại tá Phạm Đức Khiên, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thái Bình ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào TĐQT của LLVT tỉnh Hải Dương thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tế phong trào TĐQT của LLVT tỉnh Hải Dương là cơ sở để LLVT các tỉnh trên địa bàn Quân khu tiếp thu, học tập nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào TĐQT ở đơn vị mình trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Bộ CHQS tỉnh

CÁC BÀI VIẾT KHÁC: